Sports and FitnessFótbolti

FIFA World Cup 1998. Lið, skora

1998 FIFA World Cup var haldin í Frakklandi, í nokkrum borgum, og færði hvert annað toppliðin frá í kring the veröld, fulltrúi heiður lands síns. Hins vegar vinna gat aðeins eitt, þannig að þeir börðust af fullum krafti að síðustu sekúndum berjast fyrir hvert boltanum. Þetta úrslita var sextánda í sögu, og hann var haldinn eins og venjulega í sumar. Song of The Cup of Life eftir Ricky Martin (enska útgáfan af högg hans La Copa de la Vida) - opinbera Anthem fyrir 1998 FIFA World Cup. Hvort þetta mót var frábrugðin öllum fyrri? Hann er ekki bara öðruvísi, en var byltingarkennd breyst frá úrslitaleik mótsins í fyrsta sinn var tuttugu og fjögur lið, eins og margir eins og þrjátíu og tveggja. Hins, World Cup 1998 minnst, að sjálfsögðu, ekki aðeins þetta, heldur einnig a gríðarstór tala af spennandi leikjum.

Venue

Hver einstaklingur er að fullu sjálfur, sem hýst á HM fótbolta árið 1998 - það gerðist í Frakklandi. En það er athyglisvert að passar á síðasta hluta mótsins er haldin einu sinni í tíu borgum víðs vegar um landið. Í þessu tilfelli að ræða voru eins og stór stadiums, svo sem "Velodrome" í Marseille (60 milljón áhorfenda) og "Parc des Princes" í París (49 þúsund manns), og lítill - "Parc Lescure" í Bordeaux og "La Mosson" í Montpellier (sem inniheldur ekki meira en 35 þúsund áhorfendur). Stærsta völlinn á mótinu var "Stade de France" í Sen Deni, sem rúmar 80.000 áhorfendur. Eins og þú geta sjá, borgin og völlinn þar sem úrslita var haldin, var mjög fjölbreytt, en þeir deila anda mótinu, sem er haldið upp í mánuð aðeins fætur um allt land. French rætur að landsliðið sitt, en einnig a gríðarstór tala af fólk frá öðrum löndum komu til að styðja eftirlæti þeirra.

Milliriðlakeppni

FIFA World Cup 1998, eins og þú veist, hefur verið stækkað til 32 lið - í sömu röð, og fjöldi hópa var aukið í átta. Þess vegna, frá hverjum hópi tvær skipanir, sem síðan eru spilaðar saman í endanlegri 1/8. Í hópi A voru uppáhaldi úrslita í Brazilian fyrirtækja Norðmönnum og skoska Marokkómenn. Ráð úr hópnum fóru Brasilíu og norsku með sex og fimm stig, í sömu röð.

Í hópi B voru Chileans, Ítalir, Austurríkismenn og Cameroonians, og hér líka það voru engin á óvart - Ítalir og Chileans út úr hópnum, er að landslið Chile gerði það bara varla, eftir að hafa spilað þrjá leiki í jafntefli, en búast frá henni margt fleira.

Í hópnum C voru hersveitir titil, sem auðveldlega framhjá í næstu umferð, vann alla leiki vinnur. Franska fyrirtækið gerði Danir, fara á bak Suður-Afríku og Sádi Arabíu. En í hópi D hafði fyrst óvart - í playoffs ekki yfirgefa spænska liðið sem misst opnun Championship, landsliði Nígeríu, sem á endanum vann fyrsta sæti í hópnum, en annað reyndist Paraguay. Búlgaría og einum punkti lokið í síðasta sæti. Í hópnum E var mjög þétt bardaga, og þar til nýlega var ekki ljóst hver verður gefin út í playoffs. Þess vegna, með sama fjölda stiga í næsta áfanga og fórum hollenska Mexican, og belgískur Norður-Kóreumenn flaug út úr mótinu.

Í flokki F nánast allt það var ljóst frá upphafi - Þýskaland og Júgóslavía var mjög sterkur, aðeins Bandaríkin gæti gert þá að minnsta kosti einhver samkeppni - en þeir skildu ekki ná árangri, eins og Íran. Annar óvænt bylting kom í hópnum G - landslið Rúmeníu hefur verið góð og í hópi með Englandi, Kólumbíu og Túnis, presaged það erfitt baráttu fyrir að lifa af. En í lokin á Rúmenum voru fyrstu, fara á bak við Colombians, þar sem Bretar skipuðu annað stöðu. Jæja, í síðasta hópnum - H - Argentínumanna hljóðlega út úr fyrsta sæti, Croats frá annarri, en Japan og Jamaíka hafa verið vinstri út úr keppninni. Eftir riðlakeppni HM 1998, flutti hann til stigi 1/8 úrslit.

1/8 úrslitin

Á þessu stigi fótbolta, sem tók fyrstu tveimur stöðum í hópum þeirra, hafa leikið hvort annað "á flugu". Til að spila einn leik, og sigurvegarinn fer í næsta áfanga mót. Mótið uppáhalds Brasilískt lið slá Chile lið með alger einkunnina 4: 1, þökk sé manna Sampaio og Ronaldo og framtíð andstæðinga sína Dani sigraði Nigerians með sama skora - og frægur Moeller, Laudrup, Sand og Helveg. Gollancz með miklum erfiðismunum barið Yugoslavs - 2: 1, Bergkamp opnaði sindur, Komljenovic jafnaði, og aðeins annar mínútu viðbætts Davids hrifsa sigur fyrir lið sitt.

Passa reyndist vera Bretar og Gulllax eru mjög fallegt - í upphafi leiksins liðin skipst skoraði refsingu, þá Owen kom Englandi áfram, Sanetti jafnaði. Að lokum var allt ákveðið í vítaspyrnukeppni, þar sem Gulllax voru heppnari. Ítalir í vörumerki hans catenaccio-stíl slá Norðmönnum 1: 0 (mark var skorað af Vieri), og franska orðið áfall í völlinn "Stade Bollaert-Delelis", sem þeir vilja muna fyrir a langur tími - í venjulegum tíma í leik gegn Paragvæ markmið var ekki, og aðeins í seinni bætt helmingi Blanc var hægt að skora gullna mark. Þjóðverjar tóku skyndilega að víkja á meðan á leik Mexíkanar, heldur Klinsmann og Bierhoff gæti ákveðið niðurstöðu í hag þýska landsliðinu. Jæja, Croats sigraði Rúmenum staðan 1: 0 - Suker skoraði eina mark úr vítaspyrnu. Í samræmi við reglur mótsins, knattspyrna lið þegar vita andstæðinga sína í næsta áfanga.

1/4 úrslitin

Mjög áhugavert passa gaf lofti lið Brasilíu og Danmörku - hafa nú þegar í annarri mínútu Jorgensen kom Dönum yfir, en Bebeto jafnaði tíu mínútum síðar. Þá skoraði Rivaldo annað markið af Dönum, sem í seinni hálfleik gátu til að skora jöfnunarmarkið viðleitni Laudrup, en Rivaldo skoraði tvisvar og leiddi Brasilíumenn í undanúrslit - 3: 2. Hollenska ítrekaði fyrri leik sínum, en á móti Argentínu sem keppinautar - Kluivert skoraði fyrst, en eftir fimm mínútur af Lopez jafnaði, og aðeins í uppbótartíma í síðustu þremur mínútum Bergkamp dreginn út sigur. Franska hafði einnig svipaða leik, ekki að sýna sigurmarkið gegn Ítalíu í helstu og auka tíma. En vélar vann í vítaspyrnukeppni, þar sem afgerandi augnablik Di Biagio hafnaði í stönginni. En í síðasta leik á óvart var Croats sem shutout ósigur Þjóðverja við stig 3: 0 (mörk skoraði Jarni, Vlaovic og Suker).

1/2 úrslitin

Undanúrslit voru tveir ótrúlega bardagar, og fann að efsti tvö lið, og hafa bent tvö lið sem munu spila í leiknum fyrir þriðja sæti. Í leik hollenska og Brasilíumenn Ronaldo opnaði sindur og Hollandi landsliðinu tókst ekki að jafna sinn aðeins þrjár mínútur fyrir lok fundarins - var á scorer Kluivert. Í Vítaspyrnukeppni hetja dagsins var Taffarel, Brasilíumaðurinn markvörður, sem högg tvær af fjórum högg Hollendinga en Brasilíumenn hafa innleitt öllum fjórum. The fyrstur helmingur af the jafningi franska og Króata liðið án markmiða, en seinni byrjaði mjög smartly - á 46. mínútu opnaði sindur Suker og 47 Thuram jafnaði það. Og sama Thuram, sem varð hetja leiksins, kom fram til Frakklands, svo hún vann 2: 1, þannig að niðurstöðu í úrslitaleiknum.

Leikur um þriðja sætið

Leikurinn um þriðja sæti var upptekinn - Króatía tók forystuna þegar á 13. mínútu, með marki Prosinečki, en eftir átta mínútur Zenden jafnaði. 35 mínútna Suker Króata aftur leiddi fram og fyrir lok leiksins, og staðan hélst óbreytt - 2: 1, í króatíska landsliðinu vann brons Medal.

lokaþáttur

Jæja, síðasta milli vélar og uppáhald var furðu einhliða. Þegar í fyrri hálfleik, Zinedine Zidane skoraði tvisvar í Taffarel hlið, og á þriðju mínútu viðbætts Emmanuel Petit grafinn Brasilíu - 3: 0, og franska vinna HM heim.

markahæstur

Davor Suker frá Króatíu landsliðsins var besta scorer mótsins, skoraði sex mörk í sjö leikjum. En það er líka athyglisvert Kristiana Veri og Gabriel Batistuta, sem slapp úr Shuker aðeins einn bolti, en eyddi tveimur leikjum minna.