Sports and FitnessMartial Arts

Vladimer khinchegashvili, glíma: Ólympíuleikarnir

Einn af vinsælustu Georgíu íþróttamanna dag - vladimer khinchegashvili. Glíma unnið honum virðingu og viðurkenningu í glímu samfélaginu. Á Ólympíuleikunum árið 2012, í Georgíu íþróttamaður vann silfur Medal, tala í flokki allt að 55 kg. Og á næstu leiki sem ég var fær til vinna.

Ævisaga íþróttamaður

Árið 1991 er hann fæddur vladimer khinchegashvili. Glíma varð ástríða hans frá barnæsku. Taka þátt í þessari íþrótt hófst í heimabæ hans Gori. Nú meðlimur sveitarfélaga íþróttafélagi "Dynamo". Hann var alinn upp í litlu þorpi um eitt hundrað kílómetra frá höfuðborginni - Tbilisi. Á austurhluta Georgíu.

The ástríðu og ást á íþróttinni sem hann dreypt föður sinn, sem var einnig þátt í Freestyle glímu. Og á háu stigi. Einkum varð hann sigurvegari í flokknum fugla og EM.

Vladimir var barn hefur ákveðið að fylgja í fótspor hans. Því fyrir löngu að þjást yfir val á íþrótta lið var ekki nauðsynlegt. Meðal fyrstu þjálfari hans var Arkady og Nugzar Shireli faðir hans.

Fyrsta velgengni á innlendum vettvangi þurfti ekki að bíða lengi, og brátt voru þau eftir og sigra á alþjóðlegum vettvangi. Árið 2011 vann hann silfur Medal á EM vladimer khinchegashvili. Glíma unnið honum verðlaunin í þýsku borginni Dortmund. Allan mótið Georgíu íþróttamaður hefur sterka andstæðingi. Hættu að það gæti aðeins rússneska Jamal dzhamal otarsultanov í lokauppgjör.

Fjölskyldan á Vladimir var elsta barnið, en hann á systur, sem hann haldið alltaf samskiptum.

Ólympíuleikunum í London

Árið 2012, The Wrestler vladimer khinchegashvili fór fyrst til Ólympíuleikunum. Georgian íþróttamaður kom á atburði í London. Georgia kynnt á Ólympíuleikunum er mjög bardaga-verðugt lið í baráttunni, sem á endanum vann 6 verðlaun. Hins vegar ekkert gull var ekki meðal þeirra. Ég var engin undantekning og vladimer khinchegashvili. Glíma á leiki var kynnt í 7 þyngdarflokkum. Vladimer khinchegashvili birtist í léttasta flokki, ekki þyngri en 55 kg meðal íþróttamanna.

Á mótinu sem hann hafði tekið í gegnum Evrópu og hæfi með Turk Ahmet Peker. Í London, í Georgíu tók fyrsta yfir Egyptian Ibragimom Farahom, þá yfir Búlgaríu Radoslav Velikovs og Indian Amit Kumar. Í undanúrslitum hann frammi stór-nafn japanska Wrestler Shinichi Yumoto sem vladimer khinchegashvili vann.

Í baráttunni fyrir gullverðlaun með rússnesku Georgians stefna Otarsultanovym Jamal, sem hafði þegar unnið þrjá EM. Bardaginn endaði hag Rússa. fyrsta sinn Olympic Medal vann Hinchegashvili Vladimir. Baráttan færði honum frægð um allt land.

Í heild Staðan á Ólympíuleikunum í fyrsta skipti varð Rússar unnu 11 verðlaun, þar á meðal 4 gull. Georgía varð níundi með þremur silfri og þremur brons medalíur.

Að flytja til annars þyngdarflokk

Árið 2013 vladimer khinchegashvili hófst skila í nýjum þyngd bekknum - allt að 60 kg. European Championship á þessu tímabili fór fram í heimalandi sínu - í Tbilisi.

Það er athyglisvert að í flokki allt að 55 kg sigraði liðsfélagi hans George Edisherashvili. Hetja þessarar greinar náð í undanúrslitin, þar sem hann hitti rússneska Opan Satomi, þriggja tíma Evrópumeistari. Georgíumenn misst og var ánægður með brons Medal.

Evrópumeistari

Árið 2014 hóf hann að starfa í nýrri þyngd flokki vladimer khinchegashvili. Reglur Glíma Federation hefur verið breytt, og íþróttamaður var ekki þyngra en 57 kíló meðal keppinauta.

European Championship samkvæmt nýju reglunum átti sér stað í bænum Vantaa, Finnlandi. Almennt, í Georgíu liðið styrkst þetta mót fyrir sig sem bilun. Aðeins tveir meðlimir landsliðinu á verðlaunapall. Konstantin Habalashvili var þriðji í flokki allt að 65 kg, en vladimer khinchegashvili í fyrsta skipti á ferlinum vann European Championship.

Í afgerandi bardaga, var hann sterkari bardagamaður frá Monaco Gennadiya Tulbya, a innfæddur maður af Moldovía.

Silfur í Tashkent

Staðfestu bekknum þínum var á heimsmeistaramótinu vladimer khinchegashvili. Ossetians (Vladimir hefur Ossetíu rætur) kom fyrir mótið meðal sterkustu bardagamenn í heimi í Tashkent, höfuðborg Úsbekistan.

Mótið var sigur rússneska liðinu sem vann, hafa unnið 15 verðlaun, þar af 6 gull. Fótboltaliðsins Georgíu var aðeins ein verðlaun. Hún vann vladimer khinchegashvili hennar.

Í þyngdarflokk allt að 57 kg, missti hann í úrslitunum aðeins fulltrúa Kóreu Yang geni IL Alþýðulýðveldisins Democratic fólks, brons Minnispeningur á Ólympíuleikunum í London.

Sigur í Las Vegas

Ný síða á íþrótta feril vladimer khinchegashvili hans opnaði árið 2015, þegar hann fór á HM í Bandaríkjunum Las Vegas. Á mótinu er hann kom til stöðu einn af uppáhald fyrir deildina, sem var að íhuga hvert andstæðingurinn.

Á þessum tíma í mótinu spilaði 24 sett af medalíur. Og það var ströng takmörk - í hverju þyngd flokki fyrir eitt land aðeins einn aðili mætti fulltrúa.

Í heild baráttu brutust út milli Rússa og Bandaríkjamanna, sem að lokum vann 4 gull medalíur. Hins vegar aðeins rússneska liðið vann var (14 vs 7), þannig að það var henni og fór á fyrsta sæti lið. Fjölda verðlauna og frægur Úkraínumenn - þeir 9 verðlaunapeninga. Alls á verðlaunapall vakti fulltrúar 29 ríkja.

Georgíumenn vann aðeins eitt gull. Það á ríkissjóði hans lið kom vladimer khinchegashvili. Hann talaði í flokki allt að 57 kg. Í undanúrslitunum í harða baráttu tókst honum að vinna bug Mongóla Erdenebatyna Behbayara.

Gold vladimer khinchegashvili spilað með íranska Hassan Rahimi. Georgian Wrestler vann fyrsta heimsmeistaratitilinn.

Championship í Riga

Áður en næsta sumar Ólympíuleikunum, mikilvægasta var European Championship árið 2016 í baráttunni. Það fór fram í höfuðborg Lettlands - Riga. Georgian liðið sýndi ljómandi niðurstöðu. Í liðinu ef í glímu á atriði Georgíumenn vann fyrsta sæti, berja jafnvel rússnesku íþróttamenn.

Aðeins í Verðlaunastaða, Georgia tók annað sætið. Á EM hafa 9 medalíur, þar á meðal 3 gull, 2 silfur og 4 brons. Rússneska liðið vann 12 verðlaun, þar af 7 gull, eitt silfur og 4 brons.

выступал Владимир Хинчегашвили. Í þyngdarflokk allt að 61 kg virkað vladimer khinchegashvili. Lokaþáttur var erfitt fyrir hann, öfugt hann hvítrússneska George Kaliev. Eftir öruggur sigur í undanúrslit í Romanian Ivan Guydea Georgians hitti sterkt viðnám í lokauppgjör. Það tókst að vinna aðeins með ákvörðun dómara.

Svo í Grís bankann sinn var annar í feril heimsmeistaramótið hans gull.

Ólympíuleikunum í Rio

Í ágúst 2016 vladimer khinchegashvili fór til annars Ólympíuleikunum í íþróttum feril hans. Í baráttunni var leikið 18 setur verðlauna sem inn í áflog næstum 350 íþróttamenn frá öllum heimshornum.

Frábært tækifæri til að staðfesta yfirburði þyngd bekknum varð Olympic Games-2016. Glíma, vladimer khinchegashvili margir voru þegar samheiti. Eftir bilun 4 árum, Georgian íþróttamaður hefði ætlað að hefna sín.

Þrátt fyrir þá staðreynd að fyrir mótið sem hann hét uppáhalds №1 hver berjast var að undirbúa rækilega. Líklegast andstæðingar hans voru að Azerbaijani Gadzhi Aliev, the tvöfaldur heimsmeistari, Iranian Hassan Rahimi, Mongólía Erdenebatyna Behbayara og Norður-Kóreu Yang Kyong-il. Þeir allir vladimer khinchegashvili mætt á mismunandi stigum ferilsins - og vann, og tapað.

Það var einnig ómögulegt að hunsa myrkrinu hesta titil. Rússar Viktor Lebedev, tvöfaldur heimsmeistari, Kúbu Yowlys Bonne og núverandi Evrópumeistari Vladimir Dubov.

Slóðin til sigurs

Slóðin að endanlega var ekki auðvelt, en það sigraði vladimer khinchegashvili. Olympics enn og aftur sannað að göngur berst gerast ekki hér.

Í undanúrslitum í Georgíu bardagamaður bested Aliyev. En í úrslitaleiknum hann á móti íþróttamaður, sem enginn tók alvarlega fyrir mótið. Japanska Ray Higuchi.

Vladimer khinchegashvili vann á stigum. Nú staða Olympic meistari, hann er að undirbúa fyrir næstu hefst.